VAY TIỀN MẶT

SẢN PHẨM VAY TIỀN MẶT

 Không cần thế chấp tài sản

 Không phải bảo lãnh bất kỳ

 Không chứng minh tài chính

 Không yêu cầu quá phức tạp

www.vaytiennong1gio.com đưa ra các giải pháp cùng với những sự lựa chọn riêng cho các khách hàng quan tâm vay tiền tín chấp. Sản phẩm được thiết kế vay tiền mặt dành cho những khách hàng muốn vay tín chấp Ngân hàng với lãi suất thấp, vay nóng Tư nhân không cần thế chấp tài sản…

 Giải pháp cho sự lựa chọn tốt nhất đang được các khách hàng quan tâm khi bạn vay tiền nhanh, do bản thân các khách hàng đi vay đang ở các hoàn cảnh rối bời và không tự chủ được với mọi quyết định.

Vì thế, theo các chuyên viên tư vấn sẽ cố gắng “Phân tích – Định hướng – Thiết kế” cho khách hàng các gói vay tiền nhanh nhằm giúp vay được tiền Ngân Hàng nhanh nhất có ngay trong ngày, hình thức vay nóng Tư Nhân,… tuỳ vào các hoàn cảnh và sự lựa chọn của mỗi các khách.

· Mục đích vay: để vay mua sắm tiêu dùng cá nhân, vay thanh toán các chi phí hoá đơn, vay thực hiện những kế hoạch trong tương lai hay các khoản vay mượn tiền, vay nợ ngay trong quá khứ cần giải quyết tiền ngay, giúp đỡ cho những người thân khó khăn cùng nhiều các lý do khác chưa liệt kê…

· Hình thức cho vay: vay tín chấp theo hồ sơ linh hoạt với tuỳ trường hợp, rất đơn giản khi dựa vào điều kiện để đáp ứng các hạn mức được cấp vay.

· Giải ngân cho vay: tuỳ theo yêu cầu và mong muốn của các khách cần gấp, sẽ cố gắng kết hợp để hỗ trợ cùng với thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay để báo kết quả sớm.

· Hạn mức cho vay: tuỳ theo nhu cầu của mỗi các khách cần vay, sẽ được giải ngân theo từng các hợp đồng vay tín chấp thấp không vượt quá số tiền 120.000.000 VNĐ.

· Lãi suất cho vay: trả góp tiền gốc cùng lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất cho vay dao động 0.6% đến 3.17%/tháng, thời hạn cho vay trong khoản thời gian 06 đến 60 tháng.

Bạn đừng nên lo lắng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn sẽ nhiệt tình giúp các bạn có mong muốn vay tiền mặt trả góp tín chấp nhanh nhất, có các yêu cầu về bảo mật thông tin luôn được đáp ứng.

Giải quyết tất cả các hỗ trợ tất cả trường hợp hồ sơ vay đãtừng bị rớt, từ chối, nợ xấu, có nợ thẻ … Nếu hồ sơ vay của bạn không đủ điều kiện thì vẫn được xem xét riêng dựa vào các hoàn cảnh của từng khách hàng đi vay.

Nếu các khách hàng nào đang cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ để giải ngân nhanh theo các yêu cầu trong thời gian cực nhanh (sớm từ 15′ trễ nhất không quá 24h kể từ lúc bạn ký hợp đồng)..


TƯ VẤN VAY TIỀN MIỄN PHÍ

tu-van-vay-tien-nong-nhanh-tin-chap

(hãy nhắn tin, nếu chưa liên hệ)

“click trực tiếp vào sđt”

One thought on “VAY TIỀN MẶT”

Comments are closed.