May 29, 2023
vay-tien-nhanh-chong-don-gian

Bật mí 5 lợi ích vay tiền trả góp trong ngày bạn nên biết

Vay tiền trả góp là một trong những hình thức đi vay hoặc tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều ngân hàng đã tăng doanh thu gấp nhiều lần khi áp dụng phương thức này đối với người đi vay. Vậy lợi ích từ việc vay tiền trả góp này có những lợi ích như nào mà nhiều người chọn tiêu dùng như vậy? Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí 5 lợi ích vay trả góp trong ngày bạn nên biết.

Nhanh chóng và kịp thời

Đầu tiên trong 5 lợi ích mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là tính nhanh chóng và kịp thời của hình thức vay tiền trả góp. Cuộc sống hiện tại luôn chuyển động và không ngừng phát triển. Điều này sẽ kích thích nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của con người nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để thanh toán hết một lần.
Hình thức cho vay trả góp lúc này chính là phương án giải quyết tối ưu hiệu quả nhất. Người dùng có thể sở hữu những món đồ mình mong muốn, còn người mua lại có thêm doanh số và liên tục đẩy hàng hóa mạnh hơn. Không những thế, thời gian thanh khoản nhanh chóng chính là điểm cộng giúp cho những khoản tiền vay trả góp được chuyển đến người vay nhanh chóng hơn.

loi-ich-cua-vay-tien-tra-gop-hien-nay
Lợi ích của vay trả góp hiện nay

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản chính là ưu điểm thứ hai của vay tiền theo hình thức trả góp. Nếu áp dụng hình thức cho vay trước đây thì người đi vay cần có những tài sản thế chấp hoặc đưa ra những chứng minh để thể hiện được họ có thể trả nợ cho ngân hàng.
Tuy nhiên việc áp dụng trả góp sẽ giúp cho thủ tục đỡ cồng kềnh hơn rất nhiều. Chỉ với những bước hồ sơ và giấy xác nhận đơn giản là mọi người có thể dễ dàng đi vay trả góp.

Đối tượng cho vay trả góp không hạn chế

Hiện nay, ở một số nơi đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ vay trả góp cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng đi vay sẽ không bị hạn chế về mặt tuổi tác. Chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và sổ hộ khẩu là có thể hoàn tất điều kiện vay trả góp.
Chính vì điều này mà nhu cầu đi vay của nhiều người ngày càng tăng cao. Mọi người sẽ được tiếp cận sử dụng vốn vay nhanh chóng đơn giản hơn.

Không thế chấp tài sản khi đi vay

Việc đi vay và thế chấp tài sản đã là hình thức quá quen thuộc đối với mọi người. Cũng chính vì điều này mà nhiều người sợ tới rủi ro nên không dám đi vay. Việc vay trả góp mang lại một lợi ích không nhỏ đó là cho vay không cần dùng tài sản để thế chấp. Hình thức và các mức cho vay cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh xét duyệt khác để nơi cho vay đưa ra quyết định hạn mức cao nhất.

vay-tien-nhanh-chong-don-gian
Vay tiền nhanh chóng đơn giản

Lãi suất trả góp có nhiều mức ưu đãi

Chính vì muốn thu hút nhiều khách hàng nên các mức lãi suất được duy trì ở nhiều điểm vô cùng ưu đãi. Các mức lãi thông thường dao động từ 0,9 – 2,17%/tháng. So với đi vay dài hạn ngân hàng thì mức lãi cao hơn một chút nhưng bù lại mọi người được trả góp nên rất tiện lợi.
Trên đây là 5 lợi ích vay tiền trả góp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.Hy vọng bạn sẽ có những quyết định đi vay tiền an toàn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *