May 29, 2023

Cách vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là hình thức vay có tiền nhanh trong ngày, lãi suất cực kỳ thấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo. Bạn đang gặp rắc rối về tài chính, cần một số tiền để trang trải cuộc sống, bạn đã vay nhiều ngân hàng, hoặc bị các công ty tài chính ngân hàng từ chối. Hãy đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể vay tiền nhanh mà không gặp phải bất kì khó khăn gì.

Với khoản vay tiền mặt bằng hình thức trả góp hàng tháng khách hàng có thể thanh toán trả nợ tiền gốc nhanh, tùy theo điều kiện và khả năng thu nhập của khách hàng.

Điều kiện vay tiền mặt trả góp tháng

– Là công dân Việt Nam độ tuổi 20 trở lên.
– Là người mới đi làm, làm lâu năm, nghỉ hưu, không có hợp đồng lao động.
– Khách hàng kinh doanh tự do, mua bán nhỏ lẻ, hộ kinh doanh cá thể.
– Khách hàng là doanh nghiệp đứng tên giấy phép kinh doanh/
– Sinh viên đang đi học hoặc mới ra trường chưa có việc làm.
– Khách hàng là nội trợ muốn vay vốn kinh doanh online kiếm thu nhập.
– Đang vay vốn tại các ngân hàng và tài chính tín dụng khác.
– Nợ xấu vẫn được hỗ trợ.

cách vay tiền mặt trả góp hàng tháng
Cách vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Hạn mức và lãi suất vay

– Khách hàng có thể vay hạn mức từ 3 triệu đến 500 triệu đồng.
– Hạn mức vay tối đa 36 tháng.
– Lãi suất vay từ 0,5%/tháng đến 2,3%/tháng tùy vào thời gian và số tiền vay.

Lợi ích khi vay tiền mặt góp tháng

– Khách cần thế chấp tài sản.
– Không cần người bảo lãnh.
– Được thanh toán lãi và gốc hàng tháng, hàng ngày.
– Thời gian trả góp linh hoạt 6 đến 36 tháng, trả theo hạn mức vay.
– Khách hàng được bảo mật hoàn toàn thông tin khoản vay.
– Vay tiền trả góp theo hợp đồng tín dụng cũ : là hình thức vay mà khách hàng vẫn đang có hồ sơ vay tại các tài chính tư nhân và ngân hàng khác.
– Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo hóa đơn điện, nước: là hình thức cho vay theo hóa đơn tiền điện của khách hàng đứng tên trong vòng 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng/tháng.
– Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo bảo hiểm xã hội là hình thức cho vay khách hàng có hợp đồng bảo hiểm trên 2 năm từ 5 triệu/năm trở lên.
– Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo giấy tờ xe là hình thức khách hàng có giấy tờ xe chính chủ và xe có trị giá 20 triệu trở lên.

cách vay tiền mặt góp tháng
Cách vay tiền mặt góp tháng

Quy trình thủ tục vay

Khi khách hàng đi vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại công ty chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ điều kiện cho khách hàng. Căn cứ vào mục đích, điều kiện của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo khoản vay của quý khách là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả góp như thế nào. Nếu quý khách hàng đồng ý với hình thức vay này thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ của khách hàng sau đó được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và thẩm định, nếu điều kiện đạt yêu cầu khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức.

cho vay tiền mặt góp tháng
Cho vay tiền mặt góp tháng

Với sản phẩm dịch vụ vay tiền mặt trả góp hàng tháng chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết được những rác rối về tài chính. Là một trong những công ty tài chính hàng đầu thị trường hiện nay. Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, giải ngân nhanh, hồ sơ đơn giản hoàn tất nhanh chóng với sự lựa chọn của khách hàng là hoàn toàn hợp lý khi sử dụng sản phẩm vay vốn này của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu vay vốn, vay tiền nhanh vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *