May 29, 2023
vay tiền nóng không gặp mặt, không thẩm định

Dịch vụ vay tiền nóng không gặp mặt, không thẩm định

Nhu cầu vay tiền của các khách hàng chưa bao giờ là giảm vậy nên các đơn vị vẫn luôn cặp nhật, phát triển thêm nhiều hình thức vay mới để phù hợp với các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Hình thức Vay tiền nóng không gặp mặt , không gọi điện người thân có thể giúp cho khách hàng có thể vay với thời gian chỉ trong vòng 30 phút là đã có thể nhận được tiền ngay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về hình thức vay này nhé!

Dịch vụ cho vay tiền nóng không gặp mặt

khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nóng không gặp mặt, không cần thẩm định nhà có thể tham khảo trang website https://vaytiennong1gio.com/ chuyên cung cấp các sản phẩm  cho vay tiền. Hiện nay, website này đã tổng hợp khá nhiều hình thức vay tiền trong ngày, không gặp mặt, không thẩm định tài sản, các gói vay ngắn hạn,… giúp khách hàng có thể tháo gỡ được những khó khăn mà đang mắt phải. Khi đến với hình thức vay tiền này, khách hàng không cần phải có người thân bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp,… mà vẫn có thể được hỗ trợ tư vấn các hình thức vay phù hợp với điều kiện tài chính của mình, thực hiện vay nhanh trong vòng 30 phút. Tất cả các thủ tục, quy trình, hồ sơ vay đều rất đơn giản, nhanh chóng với hình thức trực tuyến nhé!

vay tiền nóng không gặp mặt, không thẩm định
vay tiền nóng không gặp mặt, không thẩm định

Ưu điểm khi vay tiền nóng không gặp mặt?

Dưới đây là một số ưu điểm của hình thức này mà quý khách hàng có thể quan tâm: 

 • Nhiều hình thức cho vay tiền nóng khác nhau, bạn có thể cân nhắc chọn lựa hạn mức vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 
 • Xét duyệt, thẩm định hồ sơ vay tiền mặt nhanh và giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Quy trình xét duyệt rõ ràng, minh bạch, tư vấn chi tiết về mức lãi suất.
 • Hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu ngân hàng hoặc đang vay tiền tại một công ty tài chính khác. 
 • Vay bằng CMND.

Điều kiện để vay nóng bằng sổ hộ khẩu

 • 18 tuổi trở lên có CMND và sổ hộ khẩu tỉnh, thành phố ở Việt Nam;
 • Không phân biệt dân tộc, vùng miền, nghề nghiệp miễn là bản thân có khả năng lao động thu nhập 3 triệu đồng/tháng;
 • Hỗ trợ nợ xấu bỏ qua bước kiểm tra nợ xấu cho nên dù nợ xấu nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5 anh chị vẫn được tiếp nhận hồ sơ chỉ cần cam kết trả nợ tốt;
 • Vay tiền nóng không giữ giấy tờ, vay tiền nóng bằng giấy tờ photo hay gốc đều được vì chuyên viên tài chính đối chiếu xong sẽ trả lại cho người vay. Công ty tài chính không giữ giấy tờ gốc để tránh các trường hợp nhầm lẫn, thất lạc…
 • Vay nóng hộ khẩu tỉnh hỗ trợ cho khách hàng có địa chỉ hộ khẩu ở tỉnh địa phương khác nhưng cần vay vốn.

Thủ tục cho vay nóng không gặp mặt

Hiện nay, với hình thức vay tiền nóng không gặp mặt thì các quy trình thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần chụp CMND bản gốc và SHK cho bên đơn vị tài chính. KHách hàng làm việc, trao đổi, đăng ký trực tiếp với nhân viên tư vấn nên có thể an tâm không sợ bạn bè, người thân biết nhé.

Lãi suất cho vay nhanh không cần gặp mặt?

Dưới đây là một số hạn mức của hình thức cho vay nhanh không cần gặp mặt, bạn có nhu cầu vay có thể tham khảo: 

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 19.9%/ năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 25,2%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Hộ khẩu tỉnh có được vay nóng không gặp mặt được không

Hiện nay, các đơn vị tài chính, hỗ trợ cho vay tiền nóng không gặp mặt đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, vùng miền trên cả nước như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, …. Khí có nhu cầu vay thì bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị cho vay gần nhất để được tư vấn nhé! Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Hệ thống các đơn vị cho vay làm việc 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi ạ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *