May 29, 2023
dieu-kien-de-vay-von-theo-giay-phep-kinh-doanh-ho-ca-the

Một số thông tin về vay theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Ngày nay, nhằm mục đích cung cấp và hỗ trợ cho các cá nhân, hộ kinh doanh có đủ nguồn vốn để phục vụ việc kinh doanh của mình thì có rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau được ra đời. Một trong số đó là hình thức vay theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể. Vậy hình thức vay vốn này như thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm một số thông tin về vay theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể nào.

Vay theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể là gì?

Đây là một hình thức cho vay vốn mà người đi vay không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho ngân hàng. Đặc biệt với hình thức này thì đối tượng được phép vay là những người đang kinh doanh cá thể, hộ gia đình nhỏ lẻ.

vay-von-theo-giay-phep-kinh-doanh-ca-the
Vay vốn theo giấy phép kinh doanh cá thể

Một số lợi ích khi vay theo hình thức giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Khi vay theo hình thức này bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:
– Mức lãi suất cho vay theo hình thức này rất thấp so với các hình thức vay vốn khác. Ngoài ra, thời gian vay rất linh hoạt, bạn có thể vay từ 3 năm hoặc thậm chí là mức thời gian dài hơn.
– Khách hàng sẽ không cần qua nhiều bước thủ tục giấy tờ phức tạp, việc lập hồ sơ cho vay sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và gọn lẹ, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
– Hạn mức vay là không giới hạn nhưng nó còn tùy thuộc vào điều kiện kinh doanh của mỗi người mà sẽ có hận mức tương ứng.
– Việc giải ngân cho khách hàng không mất nhiều thời gian, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay mong muốn để kịp phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

loi-ich-khi-vay-von-theo-giay-phep-kinh-doanh-ho-ca-the
Lợi ích khi vay vốn theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Điều kiện để vay vốn

Một số điều kiện mà bạn cần lưu ý đó là:
– Người đi vay phải có quốc tịch Việt Nam và đủ tuổi trên 18, không vi phạm pháp luật và đủ trách nhiệm về hành vi của mình.
– Chỉ cho vay đối với hộ kinh doanh cá thể có giấy phép hoạt động kinh doanh. Người đi vay phải là là chủ kinh doanh, người đứng tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh.
– Hình thức này cho phép tất cả các loại hình kinh doanh được phép đi vay nhưng phải kinh doanh hợp pháp. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh phải có ít nhất 9 lao động.

dieu-kien-de-vay-von-theo-giay-phep-kinh-doanh-ho-ca-the
Điều kiện để vay vốn theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Các giấy tờ cần có khi vay vốn theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Để chuẩn bị cho việc vay vốn, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như:
– Giấy chứng minh nhân dân rõ ràng, không bị rách hay nhòe chữ viết.
– Sổ hộ khẩu của người đứng tên kinh doanh, giấy phép và giấy chứng nhận kinh doanh.
– Đơn xin vay vốn.
– Giấy chứng minh thu nhập và chứng minh vay vốn của chủ kinh doanh cá thể.
– Ngoài ra, trong quá trình vay nếu ngân hàng có yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác nữa tùy thuộc vào ngân hàng đó.

giay-to-vay-von-theo-giay-phep-kinh-ho-ca-the
Giấy tờ vay vốn theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay vốn theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể mà chúng tôi đã thu thập được. Hy vọng, với những thông tin sẽ giúp ích cho ai có nhu cầu vay vốn theo hình thức này. Chúc các quý khách hàng vay tiền và kinh doanh thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *