May 29, 2023
perfect-money-la-gi

Perfect Money là gì? Thông tin và điều cần biết

Perfect Money là một loại tiền điện tử, nó là một trong những dịch vụ trực tuyến của ngân hàng, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền an toàn qua internet và thực hiện thanh toán nhanh chóng, dễ dàng hơn.
Với những ai đang tham gia kiếm tiền online thì Perfect Money là một công cụ không còn quá xa lạ. Bởi nó có thể sử dụng thanh toán bất cứ dịch vụ, sản phẩm gì trên internet và có chi phí giao dịch thấp.

Các loại tài khoản Perfect Money

Tài khoản Perfect Money được chia ra làm 2 loại sau đây:

 Tài khoản thường:
Đây là loại tài khoản không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng hệ thống, nó được gắn cho toàn bộ khách hàng mới đăng kỹ tại trang web Perfect Money.
Người dùng có thể giữ tài khoản hoạt động trong một năm, muốn nâng cấp tài khoản thường lên tài khoản Premium thì bạn phải gửi các yêu cầu dịch vụ tới bộ phận dịch vụ khách hàng. Người sử dụng tài khoản này sẽ được ưu tiên xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút. Ngoài ra, còn được hưởng mức chi phí thấp khi chuyển khoản qua ngân hàng.

perfect-money
Perfect Money

 Tài khoản đối tác:
Tài khoản này được chỉ định theo quyết định của nhóm quản lý Perfect Money. Với những các nhân muốn tối ưu hóa web cho doanh nghiệp để giao dịch kinh doanh thì sẽ được trao loại tài khoản này. Thường thì những các nhân có dược một trong các tài khoản này là những
Tài khoản đối tác là tài khoản đặc quyền cung cấp cho chủ sở hữu và doanh nghiệp mức độ tin cậy gia tăng.

Chức năng của hệ thống Perfect Money

 Hệ thống báo cáo:
Muốn đơn giản hóa các hoạt động giao dịch của người dùng trong tài khoản Perfect Money thì cần phải có hệ thống báo cao chi tiết và thuận tiện. Hệ thống báo cáo sẽ cung cấp các thông tin về hoạt động tài chính mới, tin tức mới và xem biểu đồ.

perfect-money-la-gi
Perfect Money là gì?

 Hệ thống thanh toán:
Hệ thống này sẽ được tự động thiết lập, nó được thiết kế, thiết lập các chi phí của doanh nghiệp hàng tháng, các khoản thanh toán sẽ được thực hiện ở chế độ tự động.

 Giao diện API hoàn hảo:
Dựa trên độ tin cậy, mức độ an toàn và các tiêu chí về chức năng, thì nhiều khách hành không mong muốn bất kỳ chức năng tương tự nào của Perfect Money xuất hiện nữa.
Các kỹ sư về lĩnh vực này đã tạo ra công cụ chi phép bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào tổ chức bán hàng, dịch vụ, hay truy cập với mức độ an toàn cao và nội dung dễ dàng.

 Hệ thống ngôn ngữ đa dạng:
Hệ thống này cho phép người dùng tiến hành hoạt động kinh doanh trên mọi quốc gia. Trang web được dịch sang 20 ngôn ngữ và hệ thống thanh toán Perfect Money sẽ xác nhận tình trạng quốc tế của khách hàng.

 Xác minh danh tính với Perfect Money:
Muốn nhận dạng tài khoản Perfect Money của khách hàng thì phải sử dụng công cụ này. Việc kiểm tra danh tính là để xác nhận máy chủ được sử dụng vào việc đăng nhập tài khoản.
Perfect Money sẽ chặn tài khoản của các nhà đầu tư đã gửi mã an toàn bổ sung vào email, nếu tính năng xác thực khách hàng được thực hiện từ mạng chính hoặc mạng con các địa chỉ IP không kiên quan đến tài khoản của chủ sở hữu.

thong-tin-ve-perfect-money
Thông tin về Perfect Money

 Xác thực qua tin nhắn:
Để xác thực chủ sở hữu tài khoản thì hệ thốn đăng nhập bằng SMS là phương pháp bảo vệ khách hàng tốt và đáng tin cậy nhất. Thời gian cho toàn bộ hoạt động trao đôit và tính năng này rất ngắn nên không thể bẻ khóa để vào tài khoản không uy quyền được.

 Bảo vệ mã thẻ:
Khách hàng sẽ được nhận một thẻ với hình ảnh đồ họa của mã thẻ vào email. Hệ thống Perfect Money sẽ gửi chi người dùng yêu cầu về việc phân phôi đơn gia dịch ngẫu nhiên để xác nhận giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *