September 27, 2023
nhung-thu-tuc-can-thiet-khi-cam-so-hong

Tư vấn dịch vụ cầm sổ hồng tư nhân

Cầm sổ hồng tư nhân là hình thức vay vốn mà người đi vay sẽ cầm cố giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất, nhà ở và các tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho người cho vay để nhận lại một khoản tiền như thỏa thuận. Đây là hình thức được sử dụng khá phổ biến khi vay vốn, tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá mù mờ về nơi cho vay, thủ tục cầm cố sổ hồng tư nhân như thế nào? Do đó, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cầm sổ hồng tư nhân qua bài viết.

Đánh giá các địa chỉ cho cầm sổ hồng tư nhân

Sổ hồng được đặt tên theo màu sắc sổ. Hiện nay, Chính phủ đã quy định gộp sổ đỏ và sổ hồng thành một loại gọi chung là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu các tài sản gắn liền với đất để giải quyết tình trạng quá nhiều giấy tờ gây rườm rà cho người dân.

dich-vu-cam-so-hong-nhanh-chong-uy-tin
Dịch vụ cầm sổ hồng nhanh chóng uy tín

Thông thường khi đi cầm sổ hồng tư nhân, người ta sẽ nghĩ ngay các địa điểm sau, tuy nhiên mỗi nơi sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau tùy bạn lựa chọn.
Cầm sổ hồng tại ngân hàng: chắc chắn được nhiều người tin tưởng nhất, vì ngân hàng là tổ chức tín dụng lớn, có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, nhược điểm là rườm rà, thủ tục phức tạp, chờ thẩm định và duyệt hồ sơ rất mất thời gian của khách hàng. Nếu những người đi vay cần một món tiền trong thời gian ngắn thì có thể phương án này sẽ không khả thi.
Cầm sổ hồng tại tiệm cầm đồ: đây là giải pháp cho những người có lịch sử vay vốn không được chấp nhận tại ngân hàng, cần vay nhanh chóng. Những tiệm cầm đồ có thủ tục đơn giản nhưng lãi suất bị phụ thuộc nhiều vào bên cho vay, không minh bạch, đồng thời mức độ rủi ro cũng cao hơn.
Các tổ chức cho vay tài chính: Tại đây thường các yêu cầu cho vay được xử lý nhanh chóng và gọn nhẹ hơn, chỉ cần đảm bảo được khả năng chi trả của khách hàng. Công ty tài chính thường xuyên có các gói lãi suất ưu đãi, bạn nên theo dõi và tận dụng để có thêm nhiều lợi ích khi đi vay.

Thủ tục cầm sổ hồng tư nhân hiện nay

Khi đi vay cầm sổ hồng tại nhiều nơi sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên chung quy lại, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau đây:

nhung-thu-tuc-can-thiet-khi-cam-so-hong
Những thủ tục cần thiết khi cầm sổ hồng

● Đầu tiên không thể thiếu là sổ hồng và các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu đất khác như sổ đỏ cũ, bằng khoán….
● Giấy tờ tùy thân của người đi vay (Chứng minh thư, Căn cước công dân…).
● Sổ hộ khẩu của người đi vay.
● Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
● Nếu đi vay tại ngân hàng sẽ có chứng minh tài chính như nguồn thu nhập hằng tháng, mức lương, doanh thu… và giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản tiền vay như để mua nhà, mua xe, sửa nhà…
Dịch vụ cầm sổ hồng tư nhân tại sẽ luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ và thông tin kịp thời cho khách hàng các thủ tục cần thiết để việc đi vay tiền trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Với dịch vụ ngày càng hoàn thiện, công ty sẽ đảm bảo khách hàng luôn hài lòng, tin tưởng và tiếp tục ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *