May 29, 2023
Vay là có ngay

Vay là có ngay

Vay là có Ngay! Vay tiền tư nhân không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà ở, không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục đơn giản, hạn mức linh động, giải ngân theo nhu cầu. Thời gian thanh toán trả góp linh hoạt trả lên đến 3 năm, đăng ký vay là có ngay tại vaytiennong1gio.com.

Hạn Mức Cho Vay

Vay là có ngay hỗ trợ vay tiền nóng trong ngày dành cho tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TpHCM. Với những hạn mức như sau:

  • Từ 1 triệu đến 15 triệu.
  • Từ 15 triệu đến 50 triệu.
  • Từ 50 triệu đến 500 triệu.
  • Từ 500 triệu trở lên.

Đối với số tiền cao hơn 50 triệu yêu cầu khách hàng phải cung cấp thêm các giấy tờ khác để chứng minh thu nhập của mình. Với số tiền từ 500 triệu trở lên yêu cần cần phải có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay.

Khu Vự Cho Vay Có Ngay 

Vay là có ngay
Vay là có ngay

vaytiennong1gio.com hiện có cơ sở chính tại TpHCM và các chi nhánh khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại TpHCM cụ thể như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú,…

Cho vay tiền nhanh tại các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An,… Quảng Nam, Thái Nguyên. Bình Định, Thanh Hóa, Hải Dương, Thừa Thiên Huế. Thái Bình, Tiền Giang. Ninh Bình, Trà Vinh. Kiên Giang, Tuyên Quang, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Đồng Tháp.

Hỗ trợ cần vay tiền nhanh có tiền trong ngày tại các tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ,Lâm Đồng, An Giang, Bà Rịa — Vũng Tàu, Đắk Nông, Sóc Trăng, Quảng Nam. Tiền Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Quảng Ngãi,, Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Ninh và các tỉnh thành trên khắp nước.

Điều Kiện Cho Vay Tiền Có Liền

Trong tình hình bắt buộc nên bạn mới phải đi vay mượn để có được số tiền giải quyết khó khăn nhưng khi đi vay vốn lại gặp quá nhiều rắc rối khiến bạn chần chừ. Thấu hiểu được tâm trạng của khách hàng nên vaytiennong1gio.com hỗ trợ cho vay vốn với thủ tục đơn giản, tạo mọi điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể liên hệ đến và vay được tiền ngay trong ngày. Chỉ cần bạn đáp ứng những điều kiện đủ sau:

  • Độ tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổi.
  • CMND/CCCD.
  • Có sổ hộ khẩu/KT3.
  • Đã đi làm có thu nhập ổn định trên 3 triệu/tháng.
  • Không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Sau khi xem xét và duyệt hồ sơ xong những giấy tờ quan trọng chúng tôi sẽ hoàn trả lại và hỗ trợ vay tiền không giữ giấy tờ của bạn dù bản gốc hay bản sao. Thời gian xét duyệt và giải ngân nhận tiện đều theo yêu cầu của bạn. Sau khi giải ngân tiền sẽ được các nhân viên đưa đến tận tay cho bạn hoặc chuyển vào tài khoản nếu như bạn muốn.

Kết Luận

vaytiennong1gio.com – đơn vị cho vay tư nhân uy tín và an toàn dành cho tất cả các đối tượng đang cần vay vốn trong ngày mà không cần thế chấp hay thẩm định nhà ở. Bảo mật mọi thông tin cá nhân với gia đình và bạn bè, chỉ một mình bạn biết và chịu hoàn toàn trách nhiệm về khoản nợ.

Đến với gói vay là có ngay các nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ làm việc trực tuyến 100% hỗ trợ tất cả các ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Nhấc máy gọi ngay đến Hotline để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *