September 27, 2023

Vay Nóng Tư Nhân Đáo Hạn Sổ Đỏ, sổ hồng

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng là biện pháp phổ biến hiện nay để giải quyết nhu cầu lớn về vốn của các cá nhân và tổ chức kinh tế. Bên cạnh hoạt động vay vốn, các vấn đề liên quan đến việc hoàn trả các khoản vay như việc đáo hạn sổ đỏ, sổ hồng, đáo hạn khoản vay,….cũng nhận được nhiều sự quan tâm, nhất là khi người vay không có khả năng thanh toán nợ đúng hạn. Nên khi bạn gặp phải những khó khăn về tài chính, kẹt tiền bạn có thể tham khảo dịch vụ vay nóng tư nhân đáo hạn ngân hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin liên quân đến dịch vụ này để bạn có thể hiểu rõ hơn

Vay nóng tư nhân để đáo hạn trả nợ ngân hàng là như thế nào

Vay nóng tư nhân đáo hạn sổ đỏ, sổ hồng,…là phương thức cho vay mang tính tự phát tại một số tổ chức và cá nhân cho vay. Khi bạn có khoản vay sắp đến hạn nhưng bạn không thể thanh toán đúng hạn, những cá nhân và tổ chức này sẽ cho bạn vay vốn để trả nợ ngân hàng với lãi suất cao hơn. Sau khi thanh toán nợ cho ngân hàng, người vay sẽ vay tại ngân hàng một khoản mới để lấy số tiền đó trả nợ cho đơn vị cho vay.

Tại sao nhiều người chọn vay đáo hạn sổ đỏ

Việc thực hiện đáo hạn ngân hàng đúng thời gian quy định, người vay sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thanh toán đúng hạn các khoản vay của ngân hàng tránh  nguy cơ bị tịch thu tài sản khi không có khả năng trả nợ
 • Tránh việc bị ghi nhận lịch sử nợ xấu làm ảnh hưởng đến khả năng vay vốn trong tương lai
 • Không phải chịu những khoản phạt vì quá hạn thanh toán nợ
 • Việc thanh đáo hạn đúng thời gian giúp tăng tỷ lệ được duyệt khoản vay mới lớn hơn khoản vay cũ để có thể chi trả khoản vay cũ và có vốn để duy trì việc kinh doanh

Mức phí vay đáo hạn sổ đỏ, sổ hồng

Với dịch vụ đáo hạn sổ đỏ, sổ hồng tại mỗi nơi sẽ có các quy định về phí đáo hạn khác nhau. Phí đáo hạn vay thế chấp thường sẽ dao động trong khoảng 0,3-0,5%/ngày. Còn phí đáo hạn vay tín chấp từ 0,5-0,7%/ngày. Do đo bạn nên tìm hiểu kỹ là lựa chọn đợn đơn vị cho vay đáo hạn uy tín.

Điều kiện để vay đáo hạn ngân hàng là gì?

Tùy vào quy định về thủ tục đáo hạn của các ngân hàng khác nhau sẽ yêu cầu điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số yêu cầu thông thường khi muốn đáo hạn vay:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22-65 tuổi
 • Không có lịch sử nợ xấu
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo để ngân hàng căn cứ vào đó quyết định số vốn đáo hạn được vay
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định
 • Khách hàng có Hộ khẩu/ KT3 (sổ tạm trú dài hạn) tại khu vực có chi nhánh ngân hàng cho vay

Thủ tục, hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng

Để tiến hành vay đáo hạn sổ đỏ, sổ hồng, người vay cần chuẩn bị những tài liệu gồm:

 • Khách hàng cá nhân: Chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ khẩu, tài liệu chứng minh thu nhập, giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ đỏ, giấy đăng ký ô tô, hợp đồng thế chấp tài sản cho vay, hồ sơ vay ngân hàng,…
 • Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, biên bản họp thành viên trong công ty về việc vay vốn, giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo, hồ sơ vay ngân hàng,…

Những điều cần lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng

Đối với người đi vay, đáo hạn ngân hàng là điều không mong muốn. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải đáo hạn ngân hàng, cá nhân hoặc tổ chức cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn đợn vị cho vay đáo hạn sổ đỏ, sổ hồng uy tín, vớ khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
 • Tham khảo thông tin và thủ tục đáo hạn của ngân hàng để tránh mất thời gian và chi phí phát sinh không mong muốn.
 • Cảnh giác với các dịch vụ cho vay đáo hạn từ các tổ chức tín dụng đen với lãi suất cực kỳ cao khi tới thời điểm thanh toán nợ cho ngân hàng. Đây là cách giải quyết không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn.
 • Nên tìm đến các tổ chức tín dụng uy tín và hợp pháp để thực hiện đáo hạn khoản vay tránh tình trạng tiền mất tật mang với các tổ chức cho vay trôi nổi ở bên ngoài.

Kết luận

Việc hiểu rõ những thông tin liên quan đến việc vay đáo hạn sổ đỏ, sổ hồng giúp bạn sẽ không cần phải bận tâm đến các khoản vay sắp đến hạn mà bản thân vẫn chưa có khả năng thanh toán. Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng  nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thời gian trả nợ và ngăn tình trạng vì để thanh toán nợ mà khách hàng tìm đến các tổ chức tín dụng đen vay tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *