May 29, 2023
Vay tiền góp ngày TPHCM

Vay tiền góp ngày TPHCM: trả góp 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày

Bạn đang cần vay tiền gấp trả góp hàng ngày để xoay sở khó khăn trước mắt. Cần vay tiền gấp để đóng tiền viện phí, tiền học cho con nhưng không biết chỗ nào cho vay tiền góp ngày TPHCM uy tín.

Hãy đến với Vaytiennong1gio.com – đơn vị cho vay tiền gấp trả góp hàng ngày tại TpHCM. Cho vay tiền gấp trả góp với thủ tục đơn giản, không thẩm định nhà ở, không thế chấp tài sản, lãi suất minh bạch, giải ngân theo yêu cầu của khách hàng.

Vay tiền góp ngày TPHCM
Vay tiền góp ngày TPHCM

Vay Tiền Góp Ngày TPHCM

Đây là một trong những gói vay có nhiều ưu điểm nổi bật hiện nay được nhiều khách hàng đang cần vay vốn tại TPHCM quan tâm, tin tưởng và sử dụng. Gói vay phù hợp với mọi đối tượng từ người có công việc ổn định, thu nhập thấp, lao động tự do, đến nhân viên văn phòng, sinh viên hoặc nội trợ,…vì mức trả góp mỗi ngày cực kỳ thấp.

Những bạn không vay được tiền ngân hàng do bị bợ xấu hay đã và đang vay vốn tại một đơn vị tài chính tư nhân khác  vẫn được bên chúng hỗ trợ cho vay tiền  trả góp hàng ngày tại TPHCM.

Thủ Tục Cho Vay Tiền Trả Góp Mỗi Ngày TP. HCM

Vaytiennong1gio.com chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp các bạn có thể vay tiền nóng trong ngày để giải quyết khó khăn. Thủ tục cho vay rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một trong  số giấy tờ sau:

  • Giấy CMND/CCCD.
  • Sổ hộ khẩu/Kt3.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
  • Bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước trên 300.000 đồng.
  • Hợp đồng xe, cà vẹt xe, bằng lái xe.

Lưu ý: bạn có thể cung cấp bản gốc hay bản photo đều được. Sau khi xem và đối chiếu xong chúng tôi sẽ trả lại cho bạn, không giữ bất kì giấy tờ nào tránh trường hợp thất lạc.

Hạn Mức Cho Vay Góp Ngày TPHCM Là Bao Nhiêu?

Với dịch vụ vay tiền trả góp ngày TPHCM hạn mức có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Hạn mức cho vay từ 5 triệu, 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu đến 500 triệu. Không yêu cầu thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, cũng không xác minh người thân hay thẩm định nhà ở.

Đối với hạn mức vay trên 500 triệu đồng thì đơn vị chúng tôi yêu cầu bạn phải có công ty, doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Đồng thời phải có tài sản đảm bảo để thế chấp do bạn là chủ sở hữu hợp pháp. Khi bạn vay vốn với hạn mức càng cao thì lãi suất sẽ càng giảm và thời gian trả góp sẽ được kéo dài.

Thời Gian Trả Góp Khi Vay Tiền Tại TPHCM

Chúng tôi có thời hạn thanh toán dài hạn và linh hoạt tùy theo số tiền mà bạn vay. Với nhiều thời hạn trả góp như: trả góp trong 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày,… tại khu vực các quận huyện như: uận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.

Ngoài các gói cho vay tiền trả góp theo ngày, bạn còn được vay trả góp hàng tuần, hàng tháng và cay tiền trả lãi đứng. Tùy theo tình hình kinh tế và khả năng trả nợ của cá nhân mình mà đưa ra thời hạn thanh toán sao cho phù hợp.

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

Khi bạn vay vốn bên vaytiennong1gio.com sẽ được hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu và  chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền gấp của các bạn sẽ được bảo mật 100%. Không ai có thể biết kể cả người thân trong gia đình bạn, chỉ một mình bản thân bạn biết và chịu hoàn toàn trách nhiệm về khoản vay của mình.

Kết Luận

Bất cứ khi nào bạn cần vay tiền góp ngày TPHCM thì hãy gọi ngay đến Hotline của vaytiennong1gio.com chúng tôi. Để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ cho vay tiền gấp với hạn mức cao mà không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay thẩm định nhà ở gì cả. Thời gian làm việc 24/7 từ 7 giờ sáng đến 22 giờ tối hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật không kể lễ, tết.

Chúc các bạn sớm vay được tiền trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *