May 29, 2023
bang-lich-su-tin-dung-dep

Vay tiền nhanh doanh nghiệp – Bí kíp vay vốn thành công

Hiện nay, nhiều chủ doanh nghiệp quy mô vừa hoặc nhỏ thường lựa chọn dịch vụ hỗ trợ vay tiền doanh nghiệp để có nguồn vốn kinh doanh. Các khoản vay vốn sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều cơ hội mới và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể vay tiền nhanh doanh nghiệp thì không hề đơn giản. Tham khảo bài viết vay tiền nhanh doanh nghiệp – Bí kíp vay vốn thành công, để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi vay vốn nhé.

huong-dan-vay-tien-doanh-nghiep-thanh-cong
Hướng dẫn vay tiền doanh nghiệp thành công

Nêu được mục đích kinh doanh của doanh nghiệp

Vấn đề đầu tiên khi doanh nghiệp đăng ký vay vốn là cần phác thảo được khoản vốn đó đầu tư vào những khoản nào. Tất cả các mục cần được liệt kê chi tiết và rành mạch. Chẳng hạn như bạn có nhu cầu vay vốn để kinh doanh những loại hàng hóa nào, hay để thu mua vật liệu trong sản xuất một mặt hàng nào đó,…
Kế hoạch kinh doanh với số vốn vay cần có bảng phác thảo và bảng liệt kê càng chi tiết càng tốt. Đồng thời, trong kế hoạch cũng cần nêu rõ được các chiến lược làm tăng trưởng và phát huy cụ thể, chứng minh được khả năng của doanh nghiệp cho bên vay vốn.

Cần có bảng lịch sử tín dụng đẹp khi muốn vay tiền nhanh doanh nghiệp

Để đánh giá mức độ uy tín của doanh nghiệp, bạn cần liệt kê được lịch sử các khoản nợ doanh nghiệp của bạn. Hãy cho họ thấy rằng bạn đã trả đầy đủ các khoản vay theo như hợp đồng yêu cầu. Báo cáo về lịch sử tín dụng có bạn cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như:
– Tất cả các khoản vay của doanh nghiệp trước đó;
– Thông tin về lịch sử trả nợ trong vòng 1 năm gần đây.

bang-lich-su-tin-dung-dep
Bảng lịch sử tín dụng đẹp

Khẳng định được khả năng trả nợ

Khi xét hồ sơ vay tiền doanh nghiệp, bên cho vay sẽ kiểm tra những tài sản hiện hành của doanh nghiệp xem có đủ yêu cầu tài chính trả nợ hay không. Do vậy, các doanh nghiệp cần thống kê được tất cả các khoản tiền vào, khoản chi và các khoản chi phí phát sinh trong thời gian hoạt động.
Nguồn tiền vào càng lớn, giá trị thương mại sản phẩm càng cao thì càng chứng minh được doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có khả năng chi trả nợ đúng hạn. Đồng thời, các báo cáo tài chính theo tuần, theo tháng liên tục được cập nhật để tránh bên cho vay rút vốn.

Có nhiều tài sản thế chấp

Nguồn tài sản thế chấp càng nhiều càng khẳng định được doanh nghiệp của bạn có đủ năng lực trả nợ trong bất kỳ trường hợp xấu nào. Do vậy, hãy liệt kê những tài sản thế chấp của bạn cho bên vay thấy được khả năng tài chính của doanh nghiệp.

tai-san-the-chap-khi-vay-von
Tài sản thế chấp khi vay vốn

Tùy theo yêu cầu mà bên cho vay vốn đưa ra, doanh nghiệp sẽ liệt kê các loại tài sản thế chấp của mình. Các tài sản thế chấp có thể là bất động sản, thiết bị, tài sản, hóa đơn, hàng lưu kho,…
Vay vốn doanh nghiệp là cách hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể giải quyết được vấn đề tài chính và nhanh chóng tiếp cận với thị trường. Do vậy, muốn vay tiền nhanh doanh nghiệp, bạn nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ, đảm bảo nguồn vay được chấp thuận nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *