Điều kiện vay tiền nóng Cần Thơ

Vay tiền nóng Cần Thơ chỉ cần CMND và SHK (bản chính hay bản sao đều được). Chúng tôi không giữ giấy tờ gốc của quý anh chị đâu ạ. Chúng tôi chỉ xem qua để đối chiếu thông tin và sẽ gửi lại cho bạn ngay sau đó. Ngoài giấy tờ tùy thân là CMND và SHK, còn có các giấy tờ khác như:

 • Hợp đồng lao động có đóng dấu của công ty, bảng lương làm việc.
 • Vay tiền bằng hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn internet.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
 • Cà vẹt xe và bằng lái xe ô tô, xe gắn máy (cavet và bằng lái xe chính chủ).
 • Hợp đồng mua bán trả góp: máy lạnh, điện thoại, tivi….

Lưu ý: Khách hàng đang nợ xấu, hoặc đang vay tại một tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ vay tiền nóng Cần Thơ bên chúng tôi.

Hạn mức vay tiền nóng Cần Thơ

Hạn mức vay tiền nóng Cần Thơ là từ 10 triệu đến 500 triệu. Hay nhiều hơn 500 triệu tùy vào nhu cầu cần vay của quý khách. Thậm chí cá nhân, hộ gia đình nào có nhu cầu cần vay nóng với số tiền lớn để trả tiền đơn hàng vừa nhập. Hoặc để trả lương cho công nhân, nhân viên,…

vaytiennong1gio.com sẽ đáp ứng tất cả các khoản vay bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển vào tài khoản thẻ ngân hàng theo yêu cầu của khách. Mọi giao dịch trao đổi vay tiền nóng Cần Thơ đều bằng tiền VNĐ. Đây là dịch vụ vay tiền nóng Cần Thơ chứ không phải hình thức mua hàng trả góp nhé khách.

Ưu điểm của vay nhanh Cần Thơ

Vay tiền Cần Thơ
Vay tiền Cần Thơ

Đây là gói sản phẩm vay nhanh không cần tài sản thế chấp, không cần người ủy quyền. Không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt không thẩm định nhà hay người thân. Bạn có thể vay tiền nhanh nhất trong ngày và nhận tiền sau 30 – 45 phút làm việc.

 • Hạn mức cho vay không giới hạn vì công ty hợp tác với các ngân hàng lớn nhất nhì Việt Nam, có thế mạnh về nguồn tài chính.
 • Thanh toán trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng. Tùy theo thu nhập hàng ngày khách.
 • Bảo mật 100% thông tin cá nhân và hồ sơ vay của khách hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Chuyên hỗ trợ, giải cứu, tất cả hồ sơ bị từ chối từ các công ty tài chính khác, đang nợ xấu ngân hàng.

Thời gian trả góp linh hoạt

Thời gian thanh toán linh hoạt tùy theo số tiền bạn vay với nhiều phương thức trả góp linh hoạt. Có nhiều hình thức vay trả góp cho bạn chọn: vay tiền trả góp ngày, trả góp tuần, vay trả theo tháng hoặc góp đứng. Góp đứng là chỉ trả tiền lãi theo kì còn tiền gốc vẫn giữ nguyên. Khi nào có tiền bạn trả cho bên mình một lần luôn nhé.

Đơn vị vaytiennong1gio.com có các gói vay tiền góp ngày Cần Thơ ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Trả góp dài hạn giúp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có điều kiện dùng vốn đó tiếp tục đầu tư vào dự án kinh doanh, công việc làm ăn của mình. Tùy vào khả năng thu nhập hàng ngày, hàng tuần, theo tháng của mình. Mà quý khách yêu cầu hình thức thanh toán cho thích hợp.

Lãi suất cho vay tiền mặt tại Cần Thơ

Tuy công ty cho vay tư nhân nhưng có mức lãi suất thấp hoặc song song với một số ngân hàng. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này, tâm trạng rất rối bời. Muốn tìm một công ty nào đó cho vay tiền nhanh Cần Thơ uy tín, thủ tục nhanh gọn lẹ đơn giản và trả góp dài hạn. Hiện nay chúng tôi có gói thanh toán 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày cho khách hàng lựa chọn. Gắn liền với mức lãi suất cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Đối tượng cho vay tiền đứng Cần Thơ

Quý khách có hộ khẩu tại Cần Thơ là được ưu tiên tư vấn vay tiền nóng Cần Thơ không giữ giấy tờ, nhận ngay tiền mặt trong vòng 30 phút. Từ lúc tư vấn đến lúc thẩm định, làm hồ sơ chỉ 30 phút. Bán hàng online, sinh viên chưa có việc làm hoặc đang học tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp…Tất cả mọi người từ 20 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm hình sự, không vi phạm hệ thống pháp luật Việt Nam. Chúng tôi không phân biệt giới tính, thành phần dân tộc, tôn giáo, nghề nghiệp. Dù bạn không có bằng cấp hay chức vụ gì trong xã hội đều được bên mình hỗ trợ tư vấn vay nhanh trong ngày.

Khu vực hỗ trợ vay tiền nhanh Cần Thơ

Những khu vực áp dụng vay nhanh là tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận huyện thuộc Thành phố Cần Thơ.

 • Quận Ninh Kiều.
 • Quận Bình Thuỷ.
 • Quận Cái Răng.
 • Quận Ô Môn.
 • Huyện Phong Điền.
 • Huyện Cờ Đỏ.
 • Huyện Vĩnh Thạnh.
 • Huyện Thốt Nốt.

Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện, yêu cầu khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp nhân viên bên em sẽ tư vấn, phân tích và định hướng giúp Anh chị lựa chọn được gói vay thích hợp. Với số tiền mong muốn gắn với mức lãi suất thấp nhất.

Hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Với đội ngũ tư vấn viên giỏi, đông đảo, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Hết mình trong trong việc, nắm bắt tâm lý khách hàng. Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực cho vay tiền. Họ sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm vay, số tiền bạn mong muốn phù hợp với mức lãi suất thấp nhất.

vaytiennong1gio.com cam kết với khách hàng rằng sẽ bảo mật tuyệt đối 100% thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nhanh lãi suất thấp của quý khách. Chỉ có bạn mới là người chịu trách nhiệm về hạn mức vay này. Bạn bè hay người thân của bạn không hề liên quan đến.

Thời gian làm việc

Bất cứ vào thời gian nào, quý khách có nhu cầu vay nóng, vay nhanh, vay gấp… Hãy gọi vào đường dây nóng bên mình để được tư vấn miễn phí nhé. vaytiennong1gio.com  làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần kể cả lễ tết và các ngày nghỉ trong năm.

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng và chúc quý khách sớm vay tiền nóng Cần Thơ vượt qua khó khăn về tài chính.