September 27, 2023
Vay tiền nóng không giữ giấy tờ

Vay tiền nóng không giữ giấy tờ hạn mức lên đến 5 tỷ

 Bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng không giữ giấy tờ, không cần tài sản thế chấp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết rõ hơn về hình thức vay này hoặc truy cập trang web Vay Tiền Nóng 1 Giờ chuyên tư vấn & hỗ trợ thủ tục cho vay tiền nóng nhé!

Vay tiền nóng gấp tư nhân không giữ giấy tờ?

Hiện nay, hình thức vay tiền nóng gấp đang rất được quan tâm, tìm hiểu do nhu cầu cần vay để giải quyết công việc, nhu cầu sử dụng của bản thân nhưng nếu vay ngân hàng thì lại rất lâu mà thủ tục của khó khăn, phải chứng minh được thu nhập, khả năng tài chính của người vay và đa số các giấy tờ, chứng từ phải là giấy photo công chứng. Vậy nên khách hàng muốn tìm hiểu các hình thức vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản mà chỉ cần CMND hay SHK, bản gốc hay photo và đặc biệt không cần chứng minh thu nhập, không giữ giấy tờ tùy thân, không cần thẩm định người thân, bạn bè. Chỉ người đi vay mới là người chịu trách nhiệm hàn tàn về khoản vay. Tất cả mọi thông tin của người đi vay đều được bảo mật.

Vay tiền nóng không giữ giấy tờ
Vay tiền nóng không giữ giấy tờ

Địa chỉ cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ

Khách hàng có nhu cầu vay có thể liên hệ trực tiếp với những đơn vị uy tín ở gần mình hoặc truy cập website Vay Tiền Nóng 1 Giờ là địa chỉ website uy tín – an toàn hỗ trợ cho vay tiền nóng gấp uy tín và chất lượng nhất tại các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả mọi thông tin đều được tra cứu, tìm hiểu, kiểm tra nên thường sẽ rất đảm bảo an toàn, thủ tục nhanh, đơn giản chỉ với CMND và SHK. Hiện nay, đối với hình thức vay tiền nóng không giữ giấy tờ hầu hết các thủ tục, quy trình đều rất nhanh chóng và đơn giản, luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Lưu ý: đơn vị cho vay chỉ mượn giấy tờ gốc để đối chiếu, sau đó sẽ hoàn trả lại cho khách hàng nhé

Lãi suất cho vay tiền không giữ giấy tờ gốc

Dưới đây là một số hạn mức lãi suất khách hàng có thể tham khảo. Đây là những mức lãi suất khá là cạnh tranh hiện nay: 

 • Lãi suất vay thấp nhất: 15,5 %/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 19,2%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Vay tiền không giữ giấy tờ hộ khẩu tỉnh 

Khi đến với hình thức vay tiền nóng không giữ giấy tờ khách hàng sẽ được đơn vị tài chính hỗ trợ, tư vấn thực hiện quy trình, hồ sơ vay. Hình thức vay này không yêu cầu khách hàng có tài sản đảm bảo, không cần người thân bảo lãnh. Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, chỉ khách hàng vay và đơn vị cho vay mới biết. 

Hiện nay, dịch vụ cho vay nóng gấp không cần hộ khẩu hiện đang rất được các khách hàng đón nhận, tìm hiểu, hình thức vay này hiện đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bởi dịch vụ tư vấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, luôn vui vẻ, nhiệt tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Đối tượng cho vay nóng không cần giấy tờ

Khách hàng khi có nhu cầu vay với hình thức vay nóng không cần giấy tờ cần đảm bảo một số tiêu chí sau để có thể thuận lợi trong quá trình đăng ký: 

 • Là công dân, đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam
 • Tuổi từ 20 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định, lương tối thiểu từ 4 triệu trở lên.
 • Thủ tục đơn giãn, vay tiền chỉ cần cmnd và shk.
 • Không phân biệt giới tính, tôn giáo, nghề nghiệp hiện tại.
 • Có hỗ trợ vay đối với hồ sơ bị nợ xấu, đã vay nhiều nơi.
 • Là cán bộ Nhà nước, bác sỹ, giáo viên, lao động tự do, công nhân.
 • Hộ kinh doanh cá thể, chủ công ty doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu vay vốn nhanh

Hỗ trợ vay tiền hộ khẩu tỉnh

Dưới đây là những khu vực được đơn vị tài chính hỗ trợ hình thức cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh, khách hàng có thể xem để lựa chọn nơi đăng ký vay phù hợp với bản thân nhé:

Khu vực Miền Bắc:

 • Tây Bắc bộ gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ gồm các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Khu vực Miền Trung:

 • Bắc Trung Bộ gồm các tỉnh: Hà Tĩnh, Thanh Hoá, Nghệ An,, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên -Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận. Phú Yên, Khánh Hoà, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Khu vực Miền Nam:

 • Gồm thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ và các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang. An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách, giúp quý khách giải quyết được những vấn đề về tài chính của bản thân. Hiện nay, hình thức vay tiền nóng không giữ giấy tờ đang là hình thức giải quyết các vấn đề tài chính hữu hiệu nhất, đáp ứng được hầu hết các đối tượng với nhiều nhu cầu vay khác  nhau. Vậy nên khi có nhu cầu vay khách hàng hãy liên hệ hoặc truy cập website Vay Tiền Nóng 1 Giờ  để được tư vấn và hỗ trợ vay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *