September 27, 2023
Vay tiền thế chấp tài sản hạn mức 5 tỷ

Vay tiền thế chấp tài sản hạn mức 5 tỷ

Bạn đang cần vay tiền  thế chấp tài sản của mình trong ngày. Gói dịch vụ vay này dành cho những khách hàng muốn vay vốn với số tiền lớn nên cần phải thế chấp tài sản có giá trị quy đổi tương đương từ 80% đến 85% tổng tài sản của bạn.

Vay tiền thế chấp tài sản hạn mức 5 tỷ
Vay tiền thế chấp tài sản hạn mức 5 tỷ

Vay tiền  thế chấp tài sản là như thế nào?

Là gói vay đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng quan tâm. Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, sổ lương hưu, nhà ở, ô tô, trang sức có giá trị,… Điều kiện là khoản vay có giá trị nhỏ hơn tài sản của bạn. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng mà đôi khi số tiền vay được sẽ bằng hoặc lớn hơn tổng giá trị tài sản của bạn.

Sẵn sàng hỗ trợ cho các trường hợp bị nợ xấu không vay được tiền ngân hàng hoặc đang vay nóng tư nhân tại một công ty khác. vaytiennong1gio.comcho vay tiền nhanh thế chấp tài sản trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn đang vay ở đơn vị khác vẫn được chúng tôi hỗ trợ vay vốn không thẩm định.

Hạn mức cho vay thế chấp là bao nhiêu

Đến với dịch vụ cho vay tiền thế chấp tài sản, bạn được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 500 triệu hay thậm trí 5 tỷ đồng. Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân mà lựa chọn hình thức vay phù hợp với bản thân. Số tiền vay càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn và mức lãi suất càng thấp.

Điều kiện vay tiền cần những gì ?

  • Là công dân của Việt Nam, có độ tuổi từ 20 trở lên đến dưới 60 tuổi.
  • Có công việc ổn định, thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên đủ khả năng thanh toán.
  • Giấy tờ thủ tục phải rõ ràng.
  • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người đi thế chấp hoặc đứng tên người vay.

Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp miễn các bạn có khả năng đảm bảo có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng. Sau khi kí hợp đồng đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân ngay và chuyển tiền đến cho bạn ngay trong ngày cùng với bản sao của hợp đồng cho vay.  Giải ngân từ 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay.

Thời hạn thanh toán trả góp

Tuỳ vào từng hình thức vay mà anh chị có thể lựa chọn hình thức vay tiền góp ngày hoặc vay tiền trả góp theo tuần. Có thể trả theo kỳ hạn trả 1 tháng một lần, góp đứng trả lãi tháng. Nếu như các bạn không rõ hoặc không biết lựa chọn hình thức nào cho phù hơp với mình thì các nhân viên tư vấn sẽ  giúp bạn lựa chọn.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn hiểu hơn vay tiền nhanh thế chấp lãi suất cũng như thủ tục vay tiền tại vaytiennong1gio.com. Nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp tài sản, thì đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bất cứ khi nào bạn cần vay tiền thế chấp tài sản hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *