September 27, 2023

Vay Tiền TP HCM

vay-tien-tphcm

Bạn đang gặp một số khó khăn về tài chính dẫn đến vấn đề kinh doanh bị trì trệ. Bạn đang tìm nơi cho vay tiền nhanh, vay nóng, mượn tiền gấp trong ngày với mức lãi suất thấp có tiền mặt trong ngày. Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM với thủ tục cực kỳ đơn giản, hồ sơ vay được giải ngân sau 30 phút. Đảm bảo quý khách hàng nhận tiền mặt trong ngày.

Về hình thức cho vay tiền tại TPHCM / Sài Gòn

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ Vay tiền tư nhân
HẠN MỨC 1.000.000 VNĐ – 2 tỷ VNĐ
THỜI GIAN GÓP 30 ngày –  365 ngày
KHU VỰC HỖ TRỢ Khu vực TP Hồ Chí Minh
HỒ SƠ CHO VAY CMND/CCCD + SHK
LÃI SUẤT 14%/năm – 19%/năm
CAM KẾT  Không có bất kì phí ẩn

Đối tượng cho vay tiền TPHCM

Chúng tôi đem đến các sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày tại TP HCM với điều kiện dễ, thủ tục đơn giãn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Anh / Chị nào muốn vay bên em chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện cơ bản:

 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên.
 • Không vi phạm pháp luật.
 • Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị xã hội.
 • Nợ xấu / đã vay nhiều nơi vẫn hỗ trợ cho vay.

Nghành nghề:

 • Người làm nghề tự do: nội trợ, xe ôm, thợ hồ, bán hàng online.
 • Là công nhân, nhân viên văn phòng. Nhân viên kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
 • Giáo viên, bác sĩ, công nhân, cán bộ công chức, viên chức làm việc hưởng lương nhà nước.
 • Quản lý, giám đốc, chủ công ty doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty.
 • Người có thu nhập hàng ngày: buôn bán ở chợ, tiểu thương, buôn bán nhỏ lẻ

Thủ tục vay tiền tại TPHCM

 • Giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân, passport.
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền internet.
 • Giấy xác nhận nơi công tác: bảng lương công ty, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội.
 • Giấy tờ khác như: cavec xe máy, cavec xe ô tô, bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô (hai loại giấy tờ này phải là chính chủ). Hợp đồng trả góp từ ngân hàng khác, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
  Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho vay tiền bằng giấy tờ photo và vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh. Tất cả giấy tờ sau khi xem xong sẽ được trả lại. Chúng tôi không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào của quý anh chị cả. Chúng tôi chỉ mượn xem qua để xác nhận lại thông tin mà quý anh chị đã cung cấp. Xong rồi chúng tôi sẽ gửi trả lại ngay sau đó ạ!

Vay tiền mặt TP HCM lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp

Vay vốn doanh nghiệp TP HCM
Vay vốn doanh nghiệp TP HCM

Anh / chị là chủ doanh nghiệp mới thành lập hoặc thành lập đã lâu nhưng đang gặp khó khăn về tài chính thiếu nguồn vốn để nhập hàng. Hay cần gấp một khoản tiền để trả lương cho nhân viên cũng như nhu cầu mở rộng phát triển sản xuất, kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung ứng đủ với nhu cầu vay của doanh nghiệp cho vay với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường.

Về gói vay vốn doanh nghiệp tại TP HCM

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Cho dù doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ cần đang có nhu cầu thì đều có thể vay. Hỗ trợ cho vay vốn tư nhân đơn giãn bỏ qua các bước giấy tờ lằng nhằng rắc rối, doanh nghiệp có nợ xấu vẫn có thể vay tiền.
 • Hộ kinh doanh nhỏ lẻ: Anh / Chị cần vay vốn để bắt đầu việc kinh doanh của mình thì các goi vay tiền nóng tư nhân TP HCM bên em cũng rất thuận tiện.
 • Dành cho KH cá nhân: Anh / Chị cần vay gấp trong ngày nhanh chóng tuy nhiên việc vay ngân hàng lại yêu cầu đủ loại giấy tờ, thủ tục khá tốn thời gian, dịch vụ vay tiền nhanh Hồ Chí Minh chắc chắn là sự chọn lựa hợp lí cho bạn lúc này.

Thủ tục cho vay tiền mặt TP HCM đơn giãn trong ngày dành cho doanh nghiệp đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Anh / chị được hỗ trợ vay tín chấp nhanh trong ngày  mức lãi suất thấp. Hạn mức mà doanh nghiệp có thể vay lên đến 5 tỷ đồng.

Hình thức thanh toán khi vay tiền trả góp TP HCM 

Bên em hỗ trợ gói vay nóng tư nhân dành cho tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tai TP HCM có nhu cầu cần vay gấp trong ngày. Các dịch vụ vay tiền tại TP HCM hỗ trợ cho vay trả góp theo nhiều hình thức khác nhau:

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh tư nhân hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp linh hoạt, có thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính. Không thẩm định người thân. Chỉ anh / chị là người duy nhất chịu trách nhiệm về khoản vay.

Các hạn mức vay phổ biến tại TPHCM hiện nay

Vay tư nhân TPHCM
Vay tư nhân TPHCM

Tuỳ thuộc vào mỗi hình thức vay mà các hạn mức vay cũng khác nhau. Bạn nên lựa chọn khoản vay phù hợp với mục đích cần sử dụng, tránh vay số tiền quá lớn kéo theo số tiền lãi phải trả cao hơn. Các khoản vay có thể dao động trong khoảng sau đây:

 • Dưới 5 triệu
 • 10 – 15 triệu
 • 20 – 70 triệu
 • 100 triệu
 • 200 triệu
 • 300 triệu
 • 500 triệu
 • 2 tỷ

Ba hạn mức đầu tiên được rất nhiều người sử dụng chọn lựa dịch vụ vay tiền nóng. Đơn vị cung cấp nguồn vốn với ba hạn mức đầu cũng rất dễ dàng có thể tìm kiếm. Dù bạn đang cần vay số tiền nào thì cũng nên theo dõi một số dấu hiệu nhận biết nơi cung cấp vay nóng uy tín dưới đây nhé!

Vay Tiền Nóng TP HCM

Vay tiền nóng hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày giải ngân nhanh chóng sau 30p. Anh / Chị cần vay trong ngày không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. không yêu cầu phải chứng minh thu nhập cũng như  không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang công tác. Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân bên em lượt bỏ toàn bộ những thủ tục vay rắc rối phức tạp. Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng của mình.

Khu vực hỗ trợ vay nhanh tại TPHCM

Bên em đem đến nhiều sản phẩm cho vay khác nhau với thủ tục vay vô cùng đơn giản hỗ trợ khắp các quận, huyện của TPHCM. Vay tiền nhanh nhất trong ngày đối với các khách hàng sống khu vưc:

 • Tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức,…
 • Tại các huyện: Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ,…
 • Ngoài các quận huyện thuộc TPHCM, nếu Anh / Chị đang sinh sống tại khu vực miền Bắc (Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Bình…) và miền Trung (Đà Nẵng, Huế, Bình Thuận, Bình Định, Khánh Hòa…) 

Nếu Anh / Chị cần vay tiền tại TP HCM mà không biết vay ở đâu nhanh nhất thì hãy gọi ngay cho em nhé. Với các bước thẩm định hồ sơ dễ dàng. Xét duyệt nhanh chóng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bất kỳ ai cũng vay ngân hàng trả góp được. Thời gian tư vấn, tiếp nhận hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày đến khi xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút là anh chị đã có tiền trong tay. Nếu bạn không muốn nhận ngay tiền mặt. Bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của khách hàng yêu cầu.

Vay tiền online không gặp mặt tại TP HCM

Đối với những ai muốn vay tiền nhưng ngại gặp trực tiếp thì bên em sẽ áp dụng gói sản phẩm vay online không gặp mặt mọi trao đổi 100% đều là online trực tuyến. Anh / chị có thể dễ dàng đăng ký vay tiền TPHCM chỉ bằng 1 cú click chuột, hoặc 1 cuộc gọi điện thoại. Sẽ có nhân viên gọi lại bạn ngay. Mỗi trường hợp, mỗi hoàn cảnh của từng khách hàng khi đăng ký vay tiền là khác nhau nên chúng em sẽ luôn lắng nghe – phân tích – định hướng gói vay phù hợp nhất cho anh / chị.

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh 

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh hỗ trợ cho Anh / Chị nào cần vay vốn tại TP HCM nhưng không có nhà / hộ khẩu tại TP HCM. Chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân / Căn cước công dân + Sổ hộ khẩu. Đặc biệt là với nhưng Anh/ Chị hộ khẩu tỉnh nhưng có nhà riêng ở đây sẽ được hỗ trợ cực nhanh. Hãy liên hệ ngay với bên em để được tư vấn cũng như chia sẽ nhưng hình thức vay tiền tốt nhất nếu Anh/ Chị có hộ khẩu ở tỉnh khác

Dịch vụ cho Vay Tiền Nóng 1 Giờ – hỗ trợ cho vay tiền TPHCM làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối hằng ngày. Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn trực tuyến tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ, tết trong năm. Đội ngũ tư vấn giỏi, chuyên nghiệp luôn tận tâm, tận tình, lắng nghe nắm bắt tâm lý khách hàng. Am hiểu tất cả các gói sản phẩm dịch vụ vay tiền nhanh nhất, vay gấp, vay nóng trong ngày, vay trả góp ngân hàng. Bên em sẽ Lắng Nghe –  Phân Tích và Định Hướng cho Anh chị chọn được những gói vay thích hợp với mức lãi suất thấp nhất. Còn chần chứ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho bên em ngay nhé.