May 29, 2023

Vay Tư Nhân

Vay Tư Nhân

Cho vay tư nhân nhận tiền mặt trong ngày với thủ tục đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp, không cần có tài sản thế chấp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vay tiền miễn phí không thẩm định nhà giải ngân trong 1 giờ

Vay tiền tư nhân TPHCM liên hệ ở đâu?

Anh / Chị có nhu cầu vay tiền nóng tư nhân tại TP HCM có thể truy cập vào website: vaytiennong1gio.com để tìm hiểu cách thức và quy trình vay như thế nào cũng như lựa chọn dịch vụ cho vay phù hợp với mình. Các bạn gọi trực tiếp đến chuyên viên tư vấn khách hàng để được tư vấn miễn phí. Chúng hôi hỗ trợ các 

 

 

 

Vay tư nhân thủ tục đơn giản

Vay tiền nóng nhanh tư nhân ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại nơi ở hiện tại. Hồ sơ rất đơn giản chỉ cần sổ hộ khẩu (SHK) và giấy chứng minh nhân dân (CMND). Giấy tờ của người đi vay chúng tôi không cầm cố hay giữ gì cả. Giấy tờ sau khi xem và đối chiếu xong sẽ trả lại cho người đi vay. Vì vậy Anh Chị nào vay tiền bên em có thể an tâm không sợ bị thất lạc giấy tờ tùy thân của mình nhé.

Vay tiền trả góp tư nhân là gói dịch vụ cho vay tín chấp nhanh không cần thế chấp tài sản hoặc trang sức, đá quý, đồ vật có giá trị,… không cần chứng minh nguồn thu nhập hay khả năng tài chính hiện có của mình.

Ngoài ra hỗ trợ cho vay tiền nóng không thẩm định người thân / gọi điện xác minh. Không gây ảnh hưởng hay làm phiền bất cứ ai trong gia đình Anh / Chị sinh sống và làm việc. Chỉ Anh / Chị là người duy nhất biết về khoản vay của mình và có trách nhiệm đảm bảo việc có vay có trả theo đúng hợp đồng đã ký kết có chữ ký của hai bên ban đầu.

Vay tiền trả góp tư nhân linh hoạt

Đến với dịch vụ cho vay tiền tư nhân của chúng em. Anh chị được quyền lựa chọn hình thức & thời gian trả góp linh hoạt. Có thể lựa chọn vay tiền góp ngày, vay trả theo tuần, góp tháng, góp đứng.

Tùy vào thu nhập của bản thân mà chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với tình hình chi tiêu của gia đình. Chúng tôi không yêu cầu một ngày cụ thể trong tuần hoặc tháng để trả. Các bạn có thể linh động ngày nào có tiền thì thanh toán cho bên em.

Nếu đến hạn mà chưa đủ tiền để thanh toán có thể xin làm giấy tờ gia hạn trả sau vài ngày. Tùy vào từng trường hợp hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà nhân viên chúng tôi sẽ linh động giải quyết cho phù hợp. Bất cứ khi nào cần vay trả góp theo tháng với thủ tục đơn giản. Hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn vay nóng tư nhân để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Vay tư nhân TPHCM giải ngân cực nhanh?

Vay tiền tư nhân
Vay tiền tư nhân

Hỗ trợ vay tiền nhân giải ngân cực nhanh nhận tiền trong tay ngay sau 30 phút đến 1 giờ. Nếu cần tiền gấp công ty sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả hồ sơ sẽ được giải ngân trong ngày. Trừ lúc khách hàng liên hệ quá trễ bên mình sẽ hẹn lại ngày mai giải quyết.

Khi được giải ngân có hai hình thức nhận tiền:

 • Nhận ngay tiền mặt  trực tiếp.
 • Nhận chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Khu vực hỗ trợ vay tiền nóng tư nhân tphcm

Đến với dịch vụ vay tiền nhanh 24/24 bên em, không những khách hàng được vay nhanh 10 triệu mà hạn mức vay có thể là không giới hạn nếu khách hàng có yêu cầu. Ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu nội thành thuộc các quận, huyện TPHCM. Cụ thể:

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Bình Chánh.
 • Huyện Nhà Bè.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Hóc Môn.

Bất cứ khi nào Anh / Chị gặp khó khăn về tiền bạc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nóng tphcm nhanh nhất trong ngày.

Hạn mức vay tiền nóng tư nhân tphcm

Chúng tôi sẽ dựa trên hoàn cảnh, điều kiện, nhu cầu của mỗi Anh / Chị đăng ký vay. Chuyên viên bên em sẽ tư vấn, phân tích và định hướng các gói vay phù hợp giúp anh chị vay số tiền mong muốn suốt gắn với mức lãi suất cực thấp. Hạn mức cho vay tiền nóng tư nhân TPHCM cụ thể:

 • Vay nhanh từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ 2 tỷ đồng.

Số tiền vay càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn. Hiện tại bên em có thời gian góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50, 60, 70, 80, 90, 120 ngày. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Kết luận

Vay tư nhân chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình. Thời gian giải ngân siêu nhanh sau 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay. Công ty cho vay tư nhân nhưng có mức lãi suất ngân hàng thấp nhất hiện nay, lãi suất minh bạch. Hình thức vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của bản thân mà chọn gói thanh toán trả góp sao cho phù hợp. Tránh trường hợp vay số tiền quá cao đến kỳ hạn lại không thanh toán kịp.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh 24/24 hân hạnh là đơn vị đồng hành trong suốt thời gian anh chị gặp khó khăn về tiền bạc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, kể cả lễ tết.