September 27, 2023

Về chúng tôi

Vaytiennong1gio.com là địa chỉ uy  tín giúp kết nối Người cho vay với Người đi vay thông qua các hình thức cho vay với thủ tục đơn giãn. Từ đó, Người đi vay có thể thực được hỗ trợ cho vay và giải ngân với mức lãi suất thấp, nhanh chóng và thuận tiện. Nhưng vẫn đảm bảo được tín an toàn – bảo mật – minh bạch cho người đi vay.

Vay Góp Ngày
Vay Góp Ngày

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn

Nơi cung cấp các giải pháp vay vốn kết nối tài chính số hàng đầu Việt Nam.

2. Sứ mệnh

Góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện bằng công nghệ tiên tiến và con người tận tâm.

3. Giá trị cốt lõi

– Lắng nghe & Chia sẻ:
Lắng nghe: Luôn cố gắng lắng nghe những chia sẻ về khó khăn cũng như những trở ngại khi vay tiền của người đi vay .
Chia sẻ: Đưa ra những chia sẻ, giải pháp hiệu quả giúp người đi vay lựa chọn được gói vay phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình khi đi vay.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TẠI Vaytiennong1gio.com

1. Vay tiền đơn giản

Vaytiennong1gio.com cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

2. Giải ngân nhanh chóng

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc

3. Hỗ trợ tài chính tin cậy

Vaytiennong1gio.com hỗ trợ cho vay trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn 0901.01.1221 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.